26 พ.ย. 2561

ประกาศประชาพิจารณ์(ร่าง)คุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ประจำปีงบประมาณ 2562

ด้วย วิทยาลัยการอาฃีพเสนา ได้รับแจ้งร่างรายละเอียดงบประมาณรายจ่าย งบลงทุนและงบรายจ่ายอื่น ค่าครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จึงมีความประสงค์ดำเนินการจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดทดลองอุปกรณ์อิ เล็กทรอนิกส์พร้อมวงจรดิจิตอลและพื้นฐานไมโครคอนโทรลเลอร์ จำนวน 1 ชุด วงเงินงบประมาณ 1,499,000 บาท โดยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)

ดาวน์โหลดเอกสาร CCF26112561.pdf