4 ธ.ค. 2561

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพเสนา เรื่องเชิญชวนประชาพิจารณารายละเอียด

ด้วย วิทยาลัยการอาชีพเสนา ได้รับแจ้งร่างรายละเอียดงบประมาณรายจ่าย งบลงทุนและงบรายจ่ายอื่นค่าครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จึงมีความประสงค์ดำเนินการจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกพื้นฐานช่างกลโรงงานและเครื่องจักรเบื้องต้น จำนวน 1 ชุด  ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการเชื่อมไฟฟ้า จำนวน 1 ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)

ดาวน์โหลดเอกสาร CCF04122561.pdf  CCF04122561_0001.pdf